GIỚI THIỆU

Sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất, sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của nguồn lao động, dịch vụ; của các giải pháp quản lý.

Công ty TNHH Đào tạo & Phát triển Nguồn nhân lực Trí Việt được thành lập vào ngày 13 tháng 12 năm 2008 trong đà phát triển của các doanh nghiệp quy mô lớn. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất, Trí Việt đã lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng phục vụ và uy tín làm đầu.

Phương châm hoạt động của chúng tôi:

Là một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực: Đào tạo, tư vấn, vv… nhưng tựu chung đều nhằm bổ trợ cho dịch vụ chính của chúng tôi: Cung ứng và Quản lý nguồn lao động. Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín, đội ngũ nhân viên Trí Việt luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình: mang lại cho quý khách hàng các giải pháp về quản lý nhân sự tiên tiến, độc đáo nhất.

Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, Công ty TNHH Đào tạo & Phát triển Nguồn nhân lực Trí Việt đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực Cung ứng và quản lý nguồn lao động.

 

 

Chúng tôi luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. 

Đào tạo

Tư vấn

Khảo sát, nghiên cứu thị trường

Quản lý, cung ứng nguồn lao động

 

 

Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng

Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các vị trí dịch vụ cung cấp

Cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao