MobiFone sẵn sàng cho việc chụp ảnh thuê bao mới từ ngày 24/7/2017

Nghị định số 49 của Chính phủ mới ban hành sẽ tăng tính hiệu quả và khả thi trong công tác quản lý thông tin thuê bao di động và đảm bảo cơ sở dữ liệu thông tin thuê bao chính xác, góp phần hạn chế tin nhắn rác, bảo vệ quyền lợi người sử dụng dịch vụ viễn thông.

Việc thực hiện Nghị định số 49 sẽ chia làm 2 giai đoạn: giai đoạn 1 sẽ ưu tiên lấy thông tin và chụp ảnh của khách hàng đăng ký mới, giai đoạn 2 sẽ đẩy mạnh hoạt động lấy thông tin đối với các thuê bao trả sau và các thuê bao trả trước có thông tin cá nhân không chính xác.

 Đến thời điểm này hệ thống của MobiFone đã sẵn sàng để chính thức thực hiện các quy định trong Nghị định số 49 từ ngày 24/7/2017 tại các cửa hàng và điểm bán ủy quyền của MobiFone trên toàn quốc. MobiFone đã sẵn sàng nguồn lực về hệ thống kỹ thuật, nhân sự, hệ thống chăm sóc khách hàng nhằm tăng cường hỗ trợ tối đa khách hàng hoàn thiện thủ tục đăng ký thông tin thuê bao di động theo quy định mới, tránh gây khó chịu cho khách hàng trong quá trình triển khai.

 

 

Đối với việc thực hiện chụp ảnh thuê bao mới, dữ liệu thuê bao sẽ được chuyển đến hệ thống quản lý theo quy trình nghiêm ngặt. Đối với những thuê bao cũ mà qua quá trình rà soát có thông tin cá nhân không chính xác sẽ được MobiFone thực hiện cập nhật thông tin thuê bao với nhiều hình thức. Đại diện MobiFone cho biết: “Đối với thuê bao VIP có thể chúng tôi sẽ cập nhật thông tin khách hàng tại nhà, đối với thuê bao khác chúng tôi sẽ phối hợp với nhiều chương trình khác như đổi SIM 4G miễn phí lưu động tại cơ quan hay tại các cửa hàng của MobiFone để tạo điều kiện thuận lợi và tâm lý thoải mái cho khách hàng. MobiFone cũng đang nghiên cứu để có các chương trình khuyến mại cho các thuê bao đăng ký lại thông tin cá nhân cho chính xác”.

 

Mới đây, MobiFone cũng đã tập huấn cho các cửa hàng và điểm bán ủy quyền để thực hiện tốt các quy định trong Nghị định số 49 về quản lý thuê bao di động trả trước áp dụng từ ngày 24/7. Bên cạnh đó, MobiFone đã hoàn thành triển khai đào tạo đội ngũ tư vấn viên tại cửa hàng và tổng đài viên để trả lời các thắc mắc của khách hàng. MobiFone cũng đã xây dựng hệ thống cho khách hàng khai báo online trên website MobiFone trước khi ra cửa hàng để tiết kiệm thời gian giao dịch.

Theo MobiFone.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *