MobiFone tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp CNTT tại Thanh Hóa

Ngày 28/07/2017, MobiFone đã phối hợp cùng Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội thảo “Công nghiệp 4.0 và triển khai các giải pháp Công nghệ thông tin tại các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa”. Hội thảo là một trong những hoạt động quan trọng của MobiFone trong việc giới thiệu các sản phẩm CNTT hữu ích của MobiFone tới khách hàng.

 

 

Tại hội thảo này, Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 6 phối hợp cùng Trung tâm CNTT MobiFone đã mang đến 3 phần mềm giải pháp dành cho các cơ quan sở, ban ngành bao gồm: phần mềm giải pháp SocialME (Thu thập, phân tích và xử lý thông tin trên Internet), giải pháp 3C (Giải pháp Cloud Contact Center), giải pháp mBill (Hóa đơn điện tử).

 

 

Theo đó, SocialME là giải pháp được đánh giá cao nhằm thu thập và phân tích dữ liệu lớn nhất, chính xác nhất từ internet phục vụ xử lý khủng hoảng truyền thông, quản lý thương hiệu và chăm sóc khách hàng trực tuyến. Cùng với đó là các giải pháp Công nghệ điện toán đám mây 3C và Hóa đơn điện tử mBill sẽ tạo ra một hệ thống điều hành quản lý thông minh để nâng cao chất lượng các dịch vụ công, các ngành KT – XH trong toàn tỉnh, tạo ra các tiện ích lớn cho các cơ quan, doanh nghiệp.

 

 

Phát biểu tại hội thảo, Phó TGĐ MobiFone – ông Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh: “Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với đặc điểm là tận dụng một cách triệt để sức mạnh lan tỏa của số hóa và công nghệ thông tin. Làn sóng công nghệ mới này diễn ra với tốc độ khác nhau tại các quốc gia trên thế giới, nhưng đang tạo ra tác động mạnh mẽ, ngày một gia tăng tới mọi mặt của đời sống kinh tế – xã hội, dẫn đến việc thay đổi phương thức và lực lượng sản xuất của xã hội. Để bắt kịp với xu thế thị trường đòi hỏi các cơ quan, doanh nghiệp phải luôn hội nhập và ứng dụng khoa học vào trong công việc. Phía MobiFone mong muốn các cơ quan, doanh nghiệp chia sẻ và hợp tác triển khai các giải pháp, ứng dụng CNTT nhằm tối ưu lợi ích, hiệu quả trong công tác quản trị, điều hành, hướng tới ngày càng hoàn thiện “cơ quan điện tử”, “doanh nghiệp điện tử”, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh”.

 

 

Phát biểu kết luận hội thảo, Giám đốc sở TT&TT tỉnh Thanh Hóa Trần Duy Bình đánh giá cao những giải pháp CNTT của MobiFone cũng như tiếp tục nghiên cứu, phối hợp chặt chẽ, cung cấp đầy đủ thông tin liên quan cùng MobiFone xây dựng, hoàn thiện dịch vụ và cung ứng dịch vụ phù hợp, tiến tới thỏa thuận, ký kết hợp tác trong thời gian tới.

 

Việc ứng dụng những giải pháp này nhằm hỗ trợ cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tăng cường tính công khai, hiệu quả, minh bạch và tiết kiệm trong quản lý, điều hành tổ chức hoạt động, hướng tới hoàn thiện cơ quan điện tử, doanh nghiệp điện tử, góp phần vào phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Thanh Hóa.

 

 

Thông qua việc cung cấp các giải pháp CNTT, MobiFone luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hữu ích, với chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất. Với các giải pháp đó MobiFone mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình phát triển, tăng cường năng lực cạnh tranh và chủ động hội nhập kinh tế quốc tế.

Theo MobiFone.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *