Cách đeo túi tiết lộ điểm mạnh của bạn

Những người hay đeo chéo túi qua vai thường khá hào phóng nhưng cũng dễ bị lợi dụng………..

Những thói quen hằng ngày, chẳng hạn như cách đeo túi, tiết lộ rất nhiều về các tính cách có thể còn giấu kín của bạn. 

Chọn cách giống bạn dưới đây và xem kết quả, theo Bright Side:

cach-deo-tui-tiet-lo-diem-manh-cua-ban

1. Đeo sau lưng

Nếu bạn thích ba lô, có lẽ bạn là người luôn sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu và không ngại lên đường trong bất cứ khoảnh khắc nào. Bạn cũng rất chừng mực trong mọi việc và khiến nhiều người nể. Bạn dễ tạo được lòng tin và khiến người khác theo sau mình.

2. Cầm ở tay

Nếu bạn cầm túi ở tay một cách chắc chắn, luôn kiểm soát mọi thứ là khẩu hiệu của bạn. Bạn thích được biết mọi việc và luôn có chính kiến riêng. Bạn có khả năng nói với người khác toàn bộ sự thật về chính họ – tất nhiên, nếu họ hỏi. Sự đáng tin cậy ở bạn là điều ai cũng phải công nhận. 

3. Khoác trên vai

Những người khoác túi ở vai thích đọc sách và vị trí đeo túi này cho phép họ có thể rảnh tay để cầm cuốn sách mình thích bất cứ ở đâu. Họ cũng rất khéo ứng xử. Chẳng hạn, ngay cả lúc buồn ngủ trước màn độc thoại của bạn, họ sẽ vẫn mở to mắt và gật đầu tán thưởng.

4. Đeo chéo

Nếu bạn đeo túi qua vai, hầu như chẳng tên cướp nào có thể dễ dàng giật đồ của bạn. Bạn có chút hay khoe của nhưng đồng thời cũng rất hào phóng. Mặc dù vậy, hãy cẩn trọng, vì một số người có thể lợi dụng đặc điểm này của bạn. 

5. Đeo túi trước bụng

Bạn luôn đeo túi trước bụng không phải bởi đang có việc quá vội mà đơn giản vì đó là cách duy nhất để giữ yên túi khi bạn di chuyển quá nhanh. Tính lập dị của những người đeo túi kiểu này thường vượt qua mọi giới hạn nhưng nó cũng cho thấy họ có tư duy nhạy bén và trí tưởng tượng sống động. 

Theo Vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *