Đài truyền hình Vĩnh Long cấm cửa Trấn Thành

Hàng loạt tai tiếng của Trấn Thành thời gian gần đây là lý do khiến Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long quyết định ngừng phát sóng các game show có sự xuất hiện của anh.

Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long Lê Quang Nguyên vừa tuyên bố ngừng phát sóng các game show có sự xuất hiện của danh hài Trấn Thành. Đây là một trong những động thái được nhà đài thực hiện để hạn chế hài nhảm, hài tục trong các chương trình được phát sóng.

Trả lời báo Thanh Niên, ông Quang Nguyên cho rằng thời gian qua Trấn Thành liên tục có dấu ấn không đẹp. Mở đầu từ việc vở diễn Tô Ánh Nguyệt mà cây hài diễn cho một trung tâm hải ngoại bị chỉ trích là thô tục, bóp méo phiên bản gốc. Sau đó, Trấn Thành tiếp tục trở thành nhân vật chính trong hàng loạt ồn ào liên quan đến chuyện hài nhảm.

Dai truyen hinh Vinh Long cam cua Tran Thanh hinh anh 1
Trấn Thành bị Đài truyền hình Vĩnh Long cấm cửa.

Gần đây nhất, chương trình truyền hình thực tế Tuyệt đỉnh song ca nhí phải thay đổi ban giám khảo từ Trấn Thành sang Thanh Bạch. Trước đó, nhà sản xuất chương trình này đã công bố tên Trấn Thành trong hàng ngũ huấn luyện viên.

Trả lời Zing.vn, nhà sản xuất chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí cũng xác nhận việc loại Trấn Thành ra khỏi danh sách huấn luyện viên chương trình theo yêu cầu của Đài Vĩnh Long.

Theo Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long, chương trình này đào tạo các bé thiếu nhi nhưng với những lùm xùm thời gian qua, nhà đài cảm thấy vị trí huấn luyện viên của Trấn Thành không thích hợp.

Sau khi Đài truyền hình Vĩnh Long công bố thông tin này, chúng tôi đã liên hệ Trấn Thành nhưng anh từ chối bình luận.

Vài năm trở lại đây, Đài truyền hình Vĩnh Long nổi lên như một điểm sáng của các đài địa phương nhờ lượng người xem có những lúc vượt xa kênh của các đài truyền hình lớn như VTV, HTV, VTC.

Trong các báo cáo của Vietnam Tam (xây dựng bởi Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, một đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin & Truyền thông), kênh Vĩnh Long 1 thường xuyên đứng vào top những kênh có nhiều khán giả xem nhất tại TP.HCM vào các ngày chủ nhật (ngày có nhiều khán giả xem truyền hình nhất).

Ngoài ra, kênh Vĩnh Long 2 cũng đứng trong top cao bảng xếp hạng này (trong top 5). Riêng kênh YouTube của đài đến nay đã có hơn 1,2 triệu lượt theo dõi, nhật nút Play Vàng từ Youtube.

Nhận thấy sức hấp dẫn từ kênh này, nhiều đơn vị lập tức “nhảy vào” và sản xuất các chương trình giải trí, phát sóng trên khung giờ vàng Đài Vĩnh Long như Solo cùng bolero, Làng hài mở hội, Thử thách người nổi tiếng, Cười xuyên Việt, Tình ca Việt

Nguồn new.zing.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *