MobiFone chung tay phát triển IoT tại Việt Nam

MobiFone chung tay phát triển IoT tại Việt Nam với Hội thảo ““INTERNET VẠN VẬT – Nguyên lý – Thực thi – Giải pháp” cùng Tiến sĩ Công nghệ Timothy Chou

Việt Nam là một nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ ở khu vực Đông Nam Á. Trong những năm gần đây, Việt Nam đã trở thành nước xuất khẩu nông nghiệp hàng đầu và là điểm đến hấp dẫn của đầu tư nước ngoài. Một trong những hành động then chốt tăng trưởng đất nước là phát triển Internet of Things (IoT – Internet vạn vật).

 

Nhằm phát triển IoT ở Việt Nam, cuốn sách “Precision: Principles, Practices and Solutions for the Internet of Things” (Chính xác: Nguyên lý, thực thi và giải pháp cho Internet Vạn Vật) của Tiến sĩ Timothy Chou đã được xuất bản.

 

 

Tác giả – Tiến sỹ Timothy Chou hiện đang là giảng viên của trường Đại học hàng đầu nước Mỹ – Stanford University. Trước đây, ông từng giữ cương vị Chủ tịch của Oracle On Demand, là một trong những người tiên phong về điện toán đám mây và IoT, và là người có tầm nhìn, dự báo chính xác về các công nghệ của tương lai. Tiến sĩ Chou cũng là thành viên HĐQT của nhiều công ty công nghệ như: Công ty phần mềm điện toán đám mây Blackbaud có giá trị vốn hóa thị trường 3,6 tỷ USD, Công ty Teradata có giá trị vốn hóa thị trường 3,4 tỷ USD. Ông còn là Chủ tịch IoT của Achemist Accelerator – Công ty đầu tư, quản trị các công ty khởi nghiệp (Start up) về IoT. Chủ tịch điều hành công ty Lecida trong lĩnh vực machine learning, Trí tuệ nhân tạo, IoT công nghiệp… Ông tập trung nghiên cứu, tư vấn, đầu tư và triển khai thành công các sản phẩm Internet Vạn vật mang tính cạnh tranh cao trong các lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, nông nghiệp và dịch vụ. Cuốn sách “Precision” của ông là lời giới thiệu vô cùng chi tiết những điều cơ bản về IoT của doanh nghiệp.

 

Nhân dịp ra mắt bản tiếng Việt cuốn sách Chính xác: Nguyên lý, thực thi và giải pháp cho Internet Vạn Vật tại Việt Nam, Tiến sĩ Timothy Chou đã đồng ý gặp gỡ và trao đổi với giới sinh viên, Lãnh đạo doanh nghiệp cũng như các nhà Lãnh đạo Chính phủ với sự tài trợ của MobiFone. Buổi tọa đàm đầu tiên về IoT sẽ diễn ra vào 17h00 ngày 03/05/2017 tại Đại học Bách Khoa Hà Nội với sự tham gia của các giảng viên và sinh viên công nghệ. Ngày 04/05/2017, buổi tọa đàm dành cho các lãnh đạo doanh nghiệp sẽ tiếp tục diễn ra tại khách sạn Hanoi Daewoo từ 8h00-12h00. Các doanh nghiệp quan tâm tới sự kiện tại TP.HCM có thể tham gia từ 8h00-12h00 tại khách sạn InterContinental Saigon vào ngày 05/05/2017. Buổi tọa đàm cuối cùng sẽ diễn ra từ 8h00-12h00 ngày 06/05/2017 tại Đại học Bách Khoa TP.HCM dành cho các bạn sinh viên.

Nguồn MobiFone.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *