MobiFone lọt Top 10 doanh nghiệp thịnh vượng xuất sắc Việt Nam 2017

MobiFone luôn nằm trong Top 10 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, đóng góp không nhỏ vào ngân sách quốc gia.

Tổng Công ty Viễn thông MobiFone vinh dự đứng thứ 7 trong Top 50 doanh nghiệp thịnh vượng xuất sắc Việt Nam tại sự kiện công bố Bảng xếp hạng BP500 – 500 doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng năm 2017 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng báo điện tử VietnamNet tổ chức. Lễ công bố và trao danh hiệu diễn ra vào ngày 12/4/2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Đây là năm thứ hai liên tiếp bảng xếp hạng BP500 – 500 doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng được công bố và là lần đầu tiên danh sách Top 50 doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam được tôn vinh. Với vị trí cao trong hai bảng xếp hạng uy tín này, MobiFone một lần nữa tiếp tục khẳng định được vị thế vượt trội trong công đồng các doanh nghiệp thịnh vượng Việt Nam.

Bảng xếp hạng BP500 năm 2017 nhằm tôn vinh các doanh nghiệp xuất sắc, thịnh vượng và có tiềm năng đóng góp to lớn cho sự thịnh vượng của đất nước và người dân. Dựa trên kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học, khách quan và tuân thủ các chuẩn mực quốc tế, đồng thời được kiểm chứng với dữ liệu của doanh nghiệp nhằm đảm bảo tính khách quan và chính xác, danh sách và thứ hạng của các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng được đánh giá dựa trên các tiêu chí quan trọng như: hoạt động kinh doanh tốt và hiệu quả, khả năng tạo việc làm cho xã hội và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội và cộng đồng.

 
 

Trong suốt thời gian qua và ngay từ trong quý đầu tiên của năm 2017, vượt trên bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế trong nước và thế giới, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã đạt được những con số ấn tượng về tăng trưởng doanh thu, năng lực lãnh đạo, năng lực đổi mới, đạt và vượt các chỉ tiêu về sản xuất kinh doanh đặt ra. MobiFone luôn nằm trong Top 10 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, đóng góp không nhỏ vào ngân sách quốc gia.

MobiFone đang trong giai đoạn chuyển dịch mạnh mẽ từ một nhà mạng viễn thông sang một Tổng công ty đa dịch vụ với 4 trụ cột kinh doanh: Viễn thông – CNTT, Truyền hình, Phân phối và bán lẻ, Đa dịch vụ. Với việc được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép chính thức cung cấp dịch vụ 4G MobiFone đã có đủ điều kiện để khẳng định vị thế là nhà mạng sở hữu một hệ sinh thái số khép kín, với khả năng đem lại tất cả những dịch vụ, sản phẩm tiện nghi, với lợi ích và chất lượng tốt nhất, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Diễn ra ngay sau sự kiện MobiFone lọt Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016 (công bố ngày 8/4/2017) do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức, sự kiện MobiFone lọt vào Top 10 của doanh nghiệp thịnh vượng xuất sắc Việt Nam một lần nữa khẳng định sự ghi nhận của cộng đồng xã hội đối với những đóng góp của MobiFone. Đây là những tin vui liên tiếp, đồng thời là nguồn động viên, khích lệ để CBCNV MobiFone tiếp tục nỗ lực không ngừng, đóng góp vào nền phát triển kinh tế chung của cả nước và sự thịnh vượng của xã hội, như phương châm của MobiFone “Kết nối giá trị – Khơi dậy tiềm năng”.

Nguồn ICTNEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *