KỸ NĂNG LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Làm thế nào để cấp quản lý và nhân viên trong Doanh Nghiệp làm việc hiệu quả hơn? 

Đối với doanh nghiệp, kỹ năng làm việc của mỗi cá nhân, từ cấp quản lý đến nhân viên đều rất cần thiết. Tuy nhiên, thực tế hiện nay vẫn diễn ra đó là doanh nghiệp thường hay bỏ qua các sai sót mà họ cho là nhỏ và nghĩ rằng điều đó không ảnh hưởng lớn đến kết quả chung. Đến khi tình hình kinh doanh hay hiệu quả công việc giảm đi, khi đó doanh nghiệp mới quay trở lại đào tạo kỹ năng làm việc thì đã chậm một nhịp.

 

Vậy, câu hỏi đặt ra ở đây, “Thế nào là làm việc hiệu quả?” “Đâu mới là kỹ năng doanh nghiệp cần để cải thiện hiệu quả làm việc?”

 

Nhận biết được tầm quan trọng đó, BCC với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, trải qua thực tiễn tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu và biết được chương trình đào tạo mà doanh nghiệp thực sự cần: kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng giao tiếp, phối hợp làm việc nhóm Tuy là những kỹ năng cơ bản, nhưng nếu thiếu, sẽ làm giảm hiệu quả làm việc của từng cá nhân trong công ty, nhất là trong giai đoạn con người làm chủ máy móc, tri thức được đề cao.

 

Chương Trình Đào tạo sẽ được tinh chỉnh linh hoạt, thiết kế theo từng đặc thù mỗi doanh nghiệp. Với thế mạnh này của BCC, các kiến thức, nguyên lý ứng dụng nền tảng, các tình huống thực hành sẽ trở nên thực tiễn hơn, dễ ghi nhớ, đi sâu vào tiềm thức người học mà không khô khan, cứng nhắc.

 

Đã đến lúc doanh nghiệp cần phải xem lại, không thể trì hoãn, doanh nghiệp của bạn có chuyên nghiệp, có đồng nhất cách làm việc, có tiến xa hơn, là quyết định của bạn.

 

Các nội dung có bao gồm trong chương trình Kỹ năng làm việc hiệu quả:

 

Phối hợp Làm việc nhóm hiệu quả

Kỹ năng Trình bày thuyết phục

Kỹ năng Quản lý thời gian

Kỹ năng Giao tiếp hiệu quả

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *