SIM ghép “thần thánh” vẫn sống khỏe, giá giảm mạnh

Sau gần 3 tháng xuất hiện tại thị trường trong nước, những chiếc SIM ghép “thần thánh” 4G GPP LTE cho phép iPhone lock sử dụng như bản quốc tế vẫn hoạt động bình thường, giá chỉ còn 50.000 đồng.

 

SIM ghép 4G GPP LTE.

Xuất hiện tại thị trường trong nước từ đầu tháng 4/2017, loại SIM ghép 4G GPP LTE đã từng gây xôn xao đối với cộng đồng sử dụng iPhone lock (thậm chí nhanh chóng được gọi với cái tên “thần thánh”) do có thể cho phép một chiếc iPhone lock như iPhone 5, 5C, 5S, 5SE cho tới iPhone 6, 6S, iPhone 7, 7 Plus, chạy các phiên bản hệ điều hành iOS sử dụng bình thường như bản quốc tế.

Thậm chí ngay cả với những lỗi làm đau đầu giới chơi iPhone khóa mạng từ lâu như không thể kích hoạt iMessage, lỗi không tra được tài khoản bằng cú pháp *101#, không hỗ trợ kết nối 4G, lỗi cuộc gọi đến… cũng được khắc phục khi lắp loại SIM này.

Theo tìm hiểu của ICTnews, nếu như thời điểm ban đầu mới ra mắt có nơi rao bán đến 200.000 – 250.000 đồng cho một chiếc SIM 4G GPP LTE thì đến nay loại SIM này có giá chỉ còn 50.000 đồng, thấp hơn rất nhiều, thời gian bảo hành 6 tháng.

Thậm chí nếu mua số lượng lớn, giá bán còn xuống dưới mức 50.000 đồng.

Ngoài ra nhiều cửa hàng bán iPhone lock sẵn sàng tặng thêm SIM ghép “thần thánh” để khách hàng sử dụng thay vì yêu cầu khách phải mua thêm như trước.

 
 

SIM được bán tràn ngập trên mạng, giá bán lẻ chỉ còn từ 50.000 đồng.

Với một thị trường tràn ngập iPhone lock các đời như tại Việt Nam xuất xứ AT&T, T-Mobile, Verizon (Mỹ), Vodafone (UK) hay Softbank, AU KDDI, Docomo (Nhật Bản) cùng một số quốc gia khác…, sự xuất hiện của loại SIM ghép 4G GPP LTE đang được cộng đồng người dùng iPhone lock chào đón.

Tuy nhiên, đại diện một cửa hàng điện thoại tại Trương Định (Hà Nội) cho hay việc sử dụng SIM ghép “thần thánh” 4G GPP LTE đến thời điểm hiện nay vẫn là câu chuyện dùng được ngày nào biết ngày đó, không ai có thể khẳng định được độ ổn định của SIM.

Chính vì thế, với những người đã lắp loại SIM ghép này, điều tối kị là reset lại máy hay nâng cấp cập nhật hệ điều hành iOS để lường trước khả năng bị Apple vá lỗi, SIM ghép 4G GPP LTE… hết thần thánh.

Cũng theo tìm hiểu của ICTnews, thị trường iPhone lock đang có giá bán khá hợp lý, do đó được nhiều người dùng mua để sử dụng cùng với SIM ghép “thần thánh” để tiết kiệm được nhiều chi phí so với việc mua hàng quốc tế hay phân phối chính hãng.

Một chiếc iPhone 6 lock các màu, dung lượng 16GB chất lượng quảng cáo còn 95% giá bán hiện nay trên thị trường vào khoảng 3,3-3,4 triệu đồng; iPhone 6S 97% giá khoảng 4,5 triệu đồng; còn 6S Plus 16GB 97% giá khoảng 6 triệu đồng… Với giá bán ngày càng hạ nhiệt, chất lượng ổn định từ các địa chỉ bán hàng đã khẳng định được uy tín và cộng thêm chính sách bảo hành từ 3 – 6 tháng, nhiều người dùng vẫn tìm mua iPhone lock để sử dụng.

Theo ICTNew

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *