Đây là tin mừng cho tất cả những ai đang đợi iPhone 8

Bên cạnh chất liệu thân máy kim loại – kính, iPhone 8 cũng được cho là sẽ có kích thước màn hình lớn hơn hiện tại.

Chiếc iPhone của Apple trong năm 2017 được kì vọng sẽ mang đến một trong những thay đổi lớn nhất cả về tính năng và thiết kế trong lịch sử Apple. Và trong khi chiếc điện thoại này phải còn khoảng bốn tháng nữa mới trình làng, các thông tin, chi tiết mới về nó đang tiếp tục xuất hiện. Mới đây, trang công nghệ nổi tiếng Engadget đã bất ngờ tung ra loạt hình ảnh được cho là thể hiện chính xác thiết kế của iPhone 8. Theo trang này, một nguồn tin đáng tin cậy trong ngành công nghiệp phụ kiện iPhone đã cung cấp ch họ một bản vẽ iPhone 8 chi tiết. Dựa vào đây, Engadget đã thiết kế loạt hình ảnh bạn sắp xem bên dưới.

Đây là tin mừng cho tất cả những ai đang đợi iPhone 8 - Ảnh 1.
 

Cũng theo Engadget, Apple đã quyết định tiếp tục nâng kích thước màn hình iPhone. Cụ thể, iPhone nhỏ (vốn có màn hình 4,7 inch) sẽ được trang bị màn hình 5 inch, trong khi đó iPhone màn hình lớn (vốn có màn hình 5,5 inch) sẽ có màn hình tăng lên 5,8 inch. Hai chiếc iPhone này về cơ bản vẫn có thiết kế truyền thống của iPhone vời viền màn hình khá lớn. Cùng lúc, Apple có thể sẽ tung ra một chiếc iPhone thứ ba với viền màn hình siêu mỏng (rất tiếc Engadget không thể hiện thiết kế của chiếc máy này trong loạt ảnh mới công bố).

Đây là tin mừng cho tất cả những ai đang đợi iPhone 8 - Ảnh 2.
 

Những hình ảnh mới cũng xác nhận iPhone sẽ có cụm camera kép đặt dọc thân máy thay vì đặt ngang như thiết kế hiện tại. Ngoài ra, máy được cho là sẽ có thiết kế kim loại – kính, đúng với kì vọng của không ít người hâm mộ Apple. Trước đó, iPhone 4s là dòng máy cuối cùng Apple sử dụng lối thiết kế kim loại – kính. Cũng cần nhấn mạnh rằng cảm biến vân tay của iPhone mới sẽ được tích hợp trực tiếp bên dưới màn hình.

Mới bạn đọc xem thêm một số hình ảnh được Engadget công bố.

Đây là tin mừng cho tất cả những ai đang đợi iPhone 8 - Ảnh 3.
 
Đây là tin mừng cho tất cả những ai đang đợi iPhone 8 - Ảnh 4.
 
Đây là tin mừng cho tất cả những ai đang đợi iPhone 8 - Ảnh 5.
 
Theo Tri Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *